Dấu ấn buổi trao tặng sách của tác giả Trần Tố Nga 07.04.2022 173 views

Ngày 07/4/2022, thư viện sách cộng đồng The Reading 365 tại cafe sách The Wiselands Coffee 185Bis Võ Thị Sáu vô cùng vinh dự được tác giả Trần Tố Nga trao tặng 12 cuốn sách “Đường Trần” với chủ đề “Ngọn lửa không bao giờ tắt”.

Trong không gian tri thức ấm áp của quán cafe The Wiselands Coffee, buổi trao tặng sách còn dịp gặp mặt thân mật, rất xúc động của cô giáo Tố Nga và những học trò cũ trường THPT Marie Curie. Cô Tố Nga xem học trò của mình thân thiết như con, là động lực để cô có thêm sức mạnh và tiếp tục theo đuổi sự công bằng, sự thật đến cùng để xoa dịu nỗi đau của những người yếu thế trước sự tàn nhẫn, bất công của chiến tranh.

Tác giả Trần Tố Nga, nguyên là phóng viên Thông tấn Xã Giải phóng, nổi tiếng với các hoạt động thiện nguyện, đấu tranh vì công lý cho gần 5 triệu nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở Việt Nam. Tháng 5/2009 tại Paris (Pháp) bà Trần Tố Nga đã đứng ra làm chứng tại Tòa án Lương tâm nhân dân quốc tế vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Suốt hơn một thập kỷ vượt qua mọi khó khăn, chướng ngại, bà đã quyết tâm kiên trì theo đuổi vụ kiện 26 công ty hóa chất đã cung cấp chất độc hóa học cho quân đội Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam, gây hậu quả nặng nề cho bà và gia đình, cũng như hàng triệu nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Sách “Đường Trần” hiện có sẵn tại thư quán cafe sách Wiselands 185Bis Võ Thị Sáu. Quý bạn đọc quan tâm có thể ghé thăm đọc sách tại Thư quán! Kính mời quý bạn!

*Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185Bis Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Thời gian mở cửa: 7:00 – 23:00 hàng ngày

Hotline đặt chỗ/Giao hàng: 0334 626 989

Khu vực để xe máy miễn phí ngay trước quán. Để ô tô ở cạnh quán (bãi ô tô Quốc Cường Gia Lai, 183 Võ Thị Sáu)

Facebook: https://www.facebook.com/quancafesachhcm

5/5 - (1 bình chọn)
Click để đánh giá
Kết quả đánh giá của bạn đã được gửi thành công
Tin chọn lọc khác
The Wiselands 185Bis Võ Thị Sáu dụng nhân viên pha chế, phục vụ, chăm sóc khách hàng!
The Wiselands Coffee cần tuyển gấp các vị trí nhân viên: pha chế, phục vụ, chăm sóc khách hàng đãi ngộ vô cùng hấp dẫn!
Quán cà phê đẹp ở Hà Nội, cà phê sách với không gian xanh mát, yên bình!
Mời bạn ghé thăm một trong những quán cafe đẹp ở Hà Nội – The Wiselands Coffee 17 Hạ Hồi để tận hưởng không gian cafe sách yên tĩnh, lãng mạn với nhiều cây xanh và hàng nghìn đầu sách nổi tiếng đọc miễn phí tại chỗ.
Quán Cà phê đẹp Sài Gòn - The Wiselands Q.3, TP.HCM
Tọa lạc trong hẻm nhỏ yên tĩnh, đây là quán cà phê sân vườn yên tĩnh, độc đáo với rất nhiều cây xanh. Giữa thành phố nhộn nhịp có một chốn bình yên, xanh mát dành riêng cho bạn, nơi bạn có thể đọc miễn phí hàng ngày đầu sách hay và thưởng thức đồ uống ngon lành. 
Một thư quán bình yên giữa lòng Hà Nội
Nằm trong con phố an bình tại Hà Nội, The Wiselands Coffee 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm là không gian quán cà phê đẹp với mô hình một thư quán kết hợp sách + quán cà phê mong muốn mang đến sự bình an và nhiều tri thức cho bạn đọc và Quý khách khi ghé thăm thư quán.
5 quán cà phê đẹp ở Sài Gòn cực chill gây thương nhớ!
Đắm mình trong không gian vintage, lãng mạng với sách và cafe, 5 quán cafe đẹp ở Sài Gòn sau đây sẽ gây thương nhớ và “ám ảnh” cho bất kỳ ai yêu cafe sách!
5 quán cà phê quận 3 khiến bạn mê mẩn!
Những quán cà phê quận 3 từ lâu đã nổi tiếng bởi nhiều phong cách độc đáo. Gần những vị trí đắc địa như Nhà thờ Đức Bà, Hồ Con Rùa, Đường sách Tp.HCM...